Khoai tây Mỹ “biến hóa” cùng Chef Trần Hồ Nhựt Linh

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2024, tại nhà hàng Cồng Cheng Cheng – 19 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, Tp. HCM. Potatoes USA tổ chương trình hướng dẫn nấu ăn “Món Ngon Với Khoai Tây Mỹ Mừng Đại Lễ” với Siêu Đầu Bếp Trần Hồ Nhật Linh.

Tại buổi hội thảo, Chef Trần Hồ Nhựt Linh đã hướng dẫn cho các cô, các chị cách nấu các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ. Khách tham dự được thưởng thức các món ăn này ngay tại hội thảo.

ant06812-1713604157.JPG
ant06783-1713604168.jpg

Hội thảo thu hút đông đảo sự quan tâm của các cô, các chị em nội trợ

Khoai tây cung cấp năng lượng, kali và Vitamin C cần thiết để tập luyện tốt nhất. Khoai tây chứa nguồn Vitamin C tuyệt vời. Một củ khoai tây nguyên vỏ cỡ trung bình (148g) cung cấp 30% giá trị Vitamin C cần hàng ngày. Khoai tây chứa nhiều năng lượng hơn bất kỳ loại rau phổ biến nào khác. Cho dù bạn có lối sống năng động hay tranh tài với các vận động viên ưu tú, khoai tây là lựa chọn lý tưởng để cung cấp năng lượng cho cơ thể và não bộ suốt cả ngày.

ant06697-1713604126.jpg

Siêu Đầu Bếp Trần Hồ Nhựt Linh

Thông tin về Đầu Bếp Trần Hồ Nhật Linh

Siêu Đầu Bếp Trần Hồ Nhựt Linh có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo ẩm thực, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Sài Gòn.

Là chuyên gia ẩm thực theo trường phái Fusion, Chef Trần Hồ Nhựt Linh đặc biệt xuất sắc trong việc sáng tạo các món ăn mới lạ và đặc sắc với hàng loạt công thức siêu ngon nổi tiếng khắp cả nước.

Dưới đây là công thức món ăn với khoai tây Mỹ được đầu bếp Trần Hồ Nhựt Linh thực hiện tại hội thảo.

Khoai Tây Mỹ Nướng với Sò Điệp, Bơ Trái và Thịt Muối

Nguyên liệu

ant07261-1713604485.JPG
ant07321-1713604400.JPG

Phương pháp chế biến

Trình bày:

Đặt khoai tây lên dĩa, cho xốt bơ nghiền lên trên khoai tây, sau đó cho sò điệp lên trên cùng, phủ thịt heo muối băm nhuyễn lên trên, trang trí thêm thì là và hoa

Xà Lách Khoai Tây M Cá Hồi Ủ Muối - Xốt Thì Là Sữa Chua Kem

Nguyên liệu

Phương pháp chế biến

ant07131-1713604552.JPG

Xốt kem thì là

Phương pháp chế biến

Xốt chanh mật ong

Phương pháp chế biến

Cá hồi tẩm muối

-     250gr Cá hồi tươi phi lê có da

Phương pháp chế biến

Trình bày

Bánh Pizza Khoai Tây Mỹ, Giăm Bông & Dứa

Nguyên liệu:

ant07499-1713604574.JPG
ant06760-1713604714.JPG

Phương pháp chế biến:

Trình bày: Cho 4 chiếc bánh pizza khoai tây Mỹ vào 4 đĩa.

ant07552-1713604699.JPG

VỀ POTATOES USA

Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,500 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi quảng bá cho năm loại sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước.

Chúng tôi không bán khoai tây hay sản phẩm khoai tây. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới tăng lợi nhuận của họ. Potatoes USA đầu tư sâu vào tiếp thị, quản lý sản phẩm và nghiên cứu nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp phát triển kinh doanh của Quý vị. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập web của chúng tôi tại www.potatoesusa-vietnam.com hoặc follow các hoạt động của chúng tôi qua facebook: www.facebook.com/potatoesusa.

Quý vị cũng có thể liên lạc với văn phòng liên lạc của chúng tôi tại Việt nam, điện thoại: +84-28-39301740, email: potatoesusa@prcon.com

Thu Thảo

Link nội dung: https://khoedepvietnam.vn/khoai-tay-my-bien-hoa-cung-chef-tran-ho-nhut-linh-a57027.html