Nam diễn viên gây chú ý khi cho vợ 10 tỷ đồng mỗi tháng để tiêu vặt, có cuộc sống như "vua" khi ở rể

Hôn nhân của nam diễn viên này và bà xã kém 9 tuổi đang gây chú ý trong dư luận.

Theo Sohu, cuộc hôn nhân của Nhiếp Viễn vừa trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Trong đó từ khóa "Gia trưởng theo phong cách Nhiếp Viễn: Tiền anh kiếm, vợ cầm 3 triệu mỗi tháng, được sống với cha mẹ sau khi lấy chồng" leo top hotsearch Weibo, có hàng triệu lượt xem.

Giải trí - Nam diễn viên gây chú ý khi cho vợ 10 tỷ đồng mỗi tháng để tiêu vặt, có cuộc sống như 'vua' khi ở rể

Tài tử Nhiếp Viễn

Sohu cho biết, mỗi tháng Nhiếp Viễn cho bà xã Tần Tử Việt 3 triệu NDT (khoảng 10 tỷ) tiền tiêu vặt. Đáng chú ý, đây là số tiền nam diễn viên đưa Tần Tử Việt chi tiêu cá nhân, còn sinh hoạt phí chung trong gia đình sẽ là khoản riêng cũng do anh lo nốt. Không chỉ cho vợ tiền tiêu vặt khủng, Nhiếp Viễn còn đồng ý ở rể, sống chung và chăm sóc cho cha mẹ vợ.

Giải trí - Nam diễn viên gây chú ý khi cho vợ 10 tỷ đồng mỗi tháng để tiêu vặt, có cuộc sống như 'vua' khi ở rể (Hình 2).

Nhiếp Viễn cho vợ 10 tỷ tiền tiêu vặt mỗi tháng khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Trên mạng xã hội, khán giả ngưỡng mộ Tần Tử Việt cưới được người chồng vừa giàu có, vừa cưng chiều vợ hết mực.

Đổi lại, Tần Tử Việt phải quán xuyến cả gia đình để Nhiếp Viễn có thể yên tâm đóng phim kiếm tiền. Do đó, sau khi kết hôn với Nhiếp Viễn, Tần Tử Việt đã rời bỏ showbiz để làm nội trợ toàn thời gian và phụ chồng quản lý công việc kinh doanh riêng của anh.

Giải trí - Nam diễn viên gây chú ý khi cho vợ 10 tỷ đồng mỗi tháng để tiêu vặt, có cuộc sống như 'vua' khi ở rể (Hình 3).

Hình ảnh đẹp của vợ chồng Nhiếp Viễn.

Theo QQ, cuộc sống của Nhiếp Viễn được tiết lộ sướng như "vua". Anh không cần đụng tay vào bất kỳ việc gì trong nhà do đã có vợ và cha mẹ vợ làm thay. Bà xã luôn đảm bảo cho Nhiếp Viễn có cơm canh nóng hổi khi về nhà sau giờ làm, quần áo tinh tinh tươm thẳng thớm trước khi ra ngoài. Cha mẹ của Tần Tử Việt cũng thường xuyên xuống bếp nấu ăn cho con rể.

Giải trí - Nam diễn viên gây chú ý khi cho vợ 10 tỷ đồng mỗi tháng để tiêu vặt, có cuộc sống như 'vua' khi ở rể (Hình 4).

Nhiếp Viễn đồng ý sống chung, chăm lo cho cha mẹ của Tần Tử Việt sau ngày cưới.

Nhiếp Viễn sinh năm 1978, là một trong những nam tài tử đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Anh được biết tới qua các bộ phim như: Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý, Tuyết sơn phi hồ, Đại Ngọc Nhi truyền kỳ… Năm 2015, anh bị phạt một năm tù treo vì đánh người khiến sự nghiệp gặp nhiều ảnh hưởng. Sau thành công của Diên Hy công lược (2018), tên tuổi của Nhiếp Viễn lại tỏa sáng và được khán giả đón nhận.

Giải trí - Nam diễn viên gây chú ý khi cho vợ 10 tỷ đồng mỗi tháng để tiêu vặt, có cuộc sống như 'vua' khi ở rể (Hình 5).

Gia đình hạnh phúc của Nhiếp Viễn - Tần Tử Việt.

Nhiếp Viễn kín tiếng chuyện riêng tư, hầu như không chia sẻ về gia đình. Theo các nguồn tin, Nhiếp Viễn từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Năm 2008, anh kết hôn với người mẫu Dương Quang, ly hôn năm 2011. Họ không có con cái ràng buộc. Sau khi ly hôn, Nhiếp Viễn để lại nhà cửa và nhiều tài sản cho vợ cũ. Năm 2014, Nhiếp Viễn yêu đồng nghiệp kém 9 tuổi Tần Tử Việt. Sau khi đón con đầu lòng vào năm 2014, Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt mới tổ chức hôn lễ. Năm 2023, cặp đôi chào đón đứa con thứ 2.

Giải trí - Nam diễn viên gây chú ý khi cho vợ 10 tỷ đồng mỗi tháng để tiêu vặt, có cuộc sống như 'vua' khi ở rể (Hình 6).

Nhiếp Viễn từng có cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm với Dương Quang. Sau khi đường ai nấy đi, anh để lại phần lớn tài sản cho vợ cũ.

Nhiếp Viễn từng công khai thổ lộ tình cảm với vợ: "Ở Tần Tử Việt có sự bình dị, sự yên ả, sự lặng thầm yêu thương mà một người đàn ông đi qua nhiều tháng năm trắc trở như anh ao ước nhất".

Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Nhiếp Viễn vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tùng Lâm (t/h)